SIÊU BÁNH TRÁNG món quà vặt hấp dẫn

SIÊU BÁNH TRÁNG món quà vặt hấp dẫn

SIÊU BÁNH TRÁNG món quà vặt hấp dẫn

SIÊU BÁNH TRÁNG món quà vặt hấp dẫn

SIÊU BÁNH TRÁNG món quà vặt hấp dẫn
SIÊU BÁNH TRÁNG món quà vặt hấp dẫn
Hỗ trợ 24/7
08888 23 283
(Khách sỉ)
Danh mục sản phẩm

SIÊU BÁNH TRÁNG món quà vặt hấp dẫn

10-10-2019
Món bánh tráng trộn đúng chất được làm từ bánh tráng phơi sương, cắt thành từng sợi nhỏ. Người ta sẽ trộn cùng với xoài xanh bào sợi, rau răm cắt nhuyễn, rắc thêm chút muối tôm và vắt nước tắc vào. Thêm một chút mỡ hành phi với đậu phộng và chút tép rang cho hương vị đậm đà hơn. Ngoài ra thì món này cũng sẽ được ăn cùng trứng cút luộc và vài sợi khô bò.

Món bánh tráng trộn đúng chất được làm từ bánh tráng phơi sương, cắt thành từng sợi nhỏ. Người ta sẽ trộn cùng với xoài xanh bào sợi, rau răm cắt nhuyễn, rắc thêm chút muối tôm Tây Ninh và vắt nước tắc vào. Thêm một chút mỡ hành phi với đậu phộng và chút tép rang cho hương vị đậm đà hơn. Ngoài ra thì món này cũng sẽ được ăn cùng trứng cút luộc và vài sợi khô bò.

 

bánh tráng trộn sài gòn

Khi ăn, thực khách sẽ cảm nhận được cái hương vị đặc trưng của rau răm. Thêm vào đó là sự dai ngọt của khô bò hòa quyện với mùi thơm của bánh tráng, trứng cút,… . Tất cả làm nên hương vị thơm ngon khó quên.

bánh tráng trộn sài gòn

Nguyên liệu đơn giản và dễ kiếm (sưu tầm)

Theo thời gian, khi bánh tráng trộn ngày càng phổ biến và làm mưa làm gió trong giới trẻ thì người ta lại cho thêm nhiều nguyên liệu khác vào để tăng thêm hương vị. Chẳng hạn như trứng gà thay thế cho trứng cút hay chan thêm nước khô bò,…

bánh tráng trộn sài gòn

Nét hấp dẫn còn nằm ở hương vị đường phố của nó (sưu tầm)

Rõ ràng, với những nguyên liệu dễ tìm, người ta không khó để tự làm món này tại nhà. Tuy nhiên sức hấp dẫn của bánh tráng trộn Sài Gòn chính là ở hương vị đường phố độc đáo.

bánh tráng trộn sài gòn

Món ăn ruột của bao thế hệ học trò (sưu tầm)

Ngồi bên góc phố, cùng đám bạn nhâm nhi đĩa bánh tráng rồi kể đủ thứ chuyện trên đời. Đây là trải nghiệm ai cũng có và nhớ mãi không thôi. Chính vì thế mà món ăn này cũng thường được bán ở các quán xá nhỏ hay ngoài đường chứ ít khi người ta thưởng thức nó trong một nhà hàng sang trọng.

Ăn bánh tráng trộn Sài Gòn ở đâu?

Bánh Tráng Chú Viên

bánh tráng trộn sài gòn

Chắc hẳn là người Sài Gòn ai cũng sẽ biết đến quán bánh tráng Chú Viên. Dù người chưa từng thưởng thức qua nhưng cũng sẽ nghe qua bánh tráng “danh bất hư truyền” của chú. Quán của chú Viên bán chỉ nhỏ nhỏ bên lề đường thôi nhưng lúc nào cũng đông kinh khủng. Người ta nói đó là nguyên nhân chính gây kẹt xe trong khu vực tầm 4h – 5h30.

bánh tráng trộn sài gòn

“Thủ phạm” gây tắc cả một đoạn đường (sưu tầm)

Quán chú Viên đông đến nỗi người ta phải chờ gần 25 phút để được thưởng thứ một bịch bánh tráng. Bịch bánh tráng rất sạch sẽ và tươm tất. Mỗi bịch đều được trao từ tay chú qua các khâu bỏ nguyên liệu vào bịch, trộn, lau miệng bịch rồi cột thun. Có thể điều đó là một phần làm nến sức hấp dẫn. Phần còn lại là do bánh tráng quá ngon.

Địa chỉ: 38 Nguyễn Thượng Hiền, P. 5

Bánh Tráng Cô Long

bánh tráng trộn sài gòn

Nếu bánh tráng Chú Viên là “huyền thoại” thì bánh tráng trộn của Cô Long cũng là một địa điểm không thể bỏ qua. Nó còn  “tọa lạc” gần bên cạnh xe bánh tráng của Chú Viên. Nhiều thực khách ngán ngẩm việc đợi chờ bánh trang chú Viên do quá đông nên đã sang hàng của Cô Long ăn thử và mê luôn. Nhiều người còn thích món bánh tráng trộn Sài Gòn bên này hơn cả bên đối thủ. Cô Long cho bò khô và xoài bỏ nhiều lắm, nước bò cũng đậm vị thêm cái vị cay cay của sa tế.

Địa chỉ: 34 Nguyễn Thượng Hiền


Đăng ký nhận tin
Hãy kết nối để có thêm thông tin khuyến mãi
Zalo
Hotline: 08888 23 283